Tài khoản:
Mật khẩu
Đăng ký thành viên

dude


“Nóng” để khoẻ và trẻ hơn

Ngày đăng 04/15/2015 11:34:34 PM - bởi: DatNV


Theo bạn đi spa để làm gì? – Đương nhiên là thư giãn rồi! Nhưng hiện nay một trong những dịch vụ yêu thích của các khách hàng sành điệu là tới spa chịu nóng và nhễ nhại mồ hôi để tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi trẻ cho mình.

Không còn là ý nghĩ thông thường về đi spa là chăm sóc sắc đẹp hợp thời trang và thơm tho chủ yếu cho phái nữ, hay để nhân viên xoa bóp với những ngón tay khéo léo làm việc để xóa đi những chỗ đau, mỏi. Tất cả những việc bạn phải làm ở Zennova 988 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, và 113 ngõ Núi Trúc, Ba đình Hà Nội  là chảy mồ hôi. Mặc vào bộ quần áo yukatas (áo thụng đà của Nhật) bạn sẽ nằm trong một phòng nóng tới 42 ºC, với độ ẩm thấp hơn 40% trong 40 phút. Qua cảm giác hơi nóng lúc đầu, bạn sẽ có cảm giác thật dễ chịu, và có thể thiu thiu ngủ trong lúc được tắm nóng.

Zennova spa được xây dựng với sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia nước ngoài, từ các vật liệu chống ôxi hóa nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Tại đây, nước được đun và làm nóng những viên gạch lát và giải phóng chất chống oxy hóa vào trong không khí. Với mỗi lần hít thở, các chất chống ôxi hóa nhẹ nhàng tràn vào cơ thể giúp khởi động quá trình loại bỏ các loại độc tố qua hô hấp và qua da. Điều đó có ích cho mọi lứa tuổi nam, nữ từ việc muốn có một làn da hoàn mĩ hay tăng cường sức khỏe chống bệnh tật. Vì vậy, dịch vụ chủ yếu của các Trung tâm từ Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Hà quốc cho tới Việt Nam là xoay quanh liệu pháp giường nóng chống oxy hóa. 

Cho đến nay liệu pháp này đã có mặt tại Nhật bản được gần hai mươi năm với hơn hàng loạt các trung tâm liệu pháp giường nóng và hàng ngàn ngôi nhà xây dựng bằng vật liệu chống ôxi hoá trên khắp đất nước. Các spa chống ô-xi hóa đã có mặt tại Singapore, Malaysia, Thái lan, Indonesia…Tại Malaysia, spa chống hô xi hóa của Nhật đã được Bộ Y tế đưa vào danh mục các giải pháp hỗ trợ trong việc phòng chống ung thư và các bệnh hiểm nghèo. 

 
Ngày đăng: 15/04/2015


Bình luận

Tin tiếp theo