Tài khoản:
Mật khẩu
Đăng ký thành viên

dude

,

Cảm nhận giường nóng tại Zennova

Ngày đăng 05/19/2015 11:59:45 AM - bởi: znv.ThuyPT


Không chỉ là massage, là làm đẹp, là thư giãn giải tỏa stress, giường nóng Eco tại Trung tâm trị liệu sức khỏe thiên nhiên Zennova còn là một phương pháp chăm sóc sức khỏe độc đáo và hiệu quả có một không hai tại Hà Nội.

Chúng tôi đến Zennova vào một buổi chiều muộn, trăm nghe không bằng một thử, tận mắt nhìn, tận mắt thấy chúng tôi đã hiểu vì sao dịch vụ Giường nóng Eco tại đây lại thu hút khách hàng đến vậy.

Thứ mùi hương là lạ khiến cơ thể trở nên nhẹ bẫng, thưởng thức ly nước quả lên men tự nhiên trong một không gian tĩnh lặng, cảm nhận đầu tiên khi bước vào không gian sinh thái Zennova là như thế. Trút bỏ nốt bộ quần áo lấm bụi đường để khoác trên mình bộ thụng đà truyền thống của Nhật cũng là lúc khách hàng đến với dịch vụ nằm giường nóng Eco. Ngồi quan sát các vị khách bước ra từ phòng nóng trong bộ quần áo ướt đẫm và nhễ nhại mồ hôi, nhưng trên gương mặt là cả một bầu khoan khoái đến bất tận. “Bạn vào chưa? Hãy thử một lần đi, sẽ nghiện ngay như tôi đấy, không chỉ xả stress và sảng khoái không đâu, còn là tinh thần, là sức khỏe, là chống bệnh tật nữa đấy… ” – một vị khách đứng tuổi như đoán được ánh mắt tò mò của tôi đã vui vẻ tâm sự. “Căn bệnh thấp khớp của tôi đã đỡ đến ¾ từ khi nằm giường nóng đấy, khối u nhỏ ở tử cung cũng không còn nguy hiểm.”.

Không thể đợi lâu hơn được nữa, tôi vội vàng đăng ký, vội vàng mặc bộ thụng đà và không quên uống một cốc nước to trước khi bước vào nằm giường nóng Eco theo chỉ dẫn của nhân viên. Rát cháy, cảm thấy không thể nằm ngửa được là cảm giác ban đầu, lót thêm khăn, chuyển tư thế, nằm nghiêng, nghiêng trái, nghiêng phải. Nhưng rồi tất cả chỉ mất ít phút khi các lỗ chân lông giãn ra, mồ hôi bắt đầu rịn ra và chảy thành dòng trên cơ thể, cảm giác được gột rửa đến thật bất ngờ. Với nền nhiệt độ phòng 41-42 độ C, cái nóng tràn vào cơ thể cùng chất chống oxi hóa giúp cơ thể loại bỏ các độc tố qua đường hô hấp và qua da.

40 phút nằm giường nóng nhanh chóng kết thúc, chúng tôi cũng vội ra ngoài nghỉ để nhường cho các vị khách khác. Chính vì công dụng hữu ích của Giường nóng Eco chủ yếu là tăng cường hệ miễn dịch, giảm căng thẳng và bệnh tật, chống lão hóa nên khách hàng đến đây rất đa dạng, từ trẻ em đến người già, từ phụ nữ đến nam giới. Có những người đơn thuần chỉ giải tỏa stress, làm đẹp da, nhưng cũng có những vị khách đến đây để cải thiện sức khỏe, chống lại những căn bệnh đang tồn tại trong cơ thể từ giảm cân, giảm đau, dị ứng… cho đến các trường hợp nghiêm trọng hơn như bệnh lupus, thấp khớp hay kết hợp chống ung thư cùng các giải pháp điều trị khác..

Tôi chưa cảm nhận được hết tác dụng của giường nóng với lần thử đầu tiên này, nhưng cảm giác bây giờ thật khác lạ, cơ thể tôi nhẹ bẫng, tôi như quên hết mọi thứ phiền não trong cuộc sống thường nhật, tại đây, chỉ còn tôi đối diện với chính bản thân mình. Sự thanh thản đang ùa về….


Ngày đăng: 19/05/2015


Bình luận

Tin tiếp theo
  • Tò mò giường nóng Eco