Tài khoản:
Mật khẩu
Đăng ký thành viên

dude


NGÔI NHÀ KHÔNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI

Ngày đăng 05/19/2015 08:49:58 AM - bởi: znv.ThuyPT


 

Giải pháp chống oxi hóa có thể ứng dụng cho nhiều loại vật liệu khác nhau như kim loại, nhựa, các sản phẩm cao su, cửa kính, xà phòng, gốm, các loại sợi, gỗ và sơn. Những loại vật liệu trên có thể giải phóng những ion âm ra ngoài không khí. Những ion âm này sau đó sẽ phản ứng với các gốc tự do ở xung quanh nó và trung hòa những phân tử oxi này tạo ra một môi trường sống sinh thái, an toàn cho chúng ta.

Rất nhiều khách hàng đã và đang hài lòng với những chức năng và tác dụng của phương pháp xây dựng chống oxi hóa. Trên 1200 nhà thầu xây dựng, đang liên tục phổ cập phương pháp xây dựng này, đã có những phản hồi rất tốt.

 


Một ngôi nhà được xây theo cấu trúc chống oxi hóa có một môi trường gần giống với một hầm rượu. Một nơi lý tưởng cho những vi khuẩn có lợi phát triển và những vi khuẩn có hại bị cô lập. Giải pháp chống oxi hóa sẽ phát huy tác dụng làm trong sạch môi trường và giúp những người sinh sống trong nhà có được sức khỏe tốt hơn.

Lợi ích của việc sử dụng phương pháp xây dựng chống oxi hóa

- Các hợp chất hóa học vốn được coi như nguyên nhân của hội chứng ngộ độc hóa chất trong vật liệu xây dựng (các hợp chất dễ bay hơi) sẽ bị phá hủy và tiêu đi.
- Khử được mùi ẩm mốc, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và còn xua tan mùi khó chịu từ thuốc lá và vật nuôi trong nhà.
- Tạo được môi trường chống tĩnh điện, ngăn ngừa bụi tích tụ trên sàn, tường và trần nhà.
- Những sinh vật gây hại sống trong nhà như ve bét, ruồi muỗi, chuột và gián mối sẽ bị các chất chống oxi hóa xua đuổi.
- Hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên đến 30% – 50%. Các phòng sẽ được giữ ẩm trong mùa đông, và rất mát mẻ vào mùa hè.
- Sơn và các loại vật liệu xây dựng sẽ bền gấp đôi, khiến cho chi phí tu bổ nhà giảm còn một nửa.
- Biện pháp này rất dễ làm và có thể áp dụng theo nhiều kiểu như sử dụng cho thiếu tatami, cho thảm trải sàn, dán lên tường hoặc phun cùng thuốc diệt mối.
- Mức giá kinh tế khó tin. Những căn nhà xây dựng theo kiểu mới này sẽ không cần đến máy điều hòa hay cửa chống nóng nữa. Điều này khiến chi phí giảm đến một mức đáng kể.

Các vật liệu xây dựng

Đây là những vật liệu quan trọng nhất cho phương pháp xây dựng chống oxi hóa. Nó hút ẩm trong nhà và vô hiệu hóa tác dụng của các gốc tự do.

- Dung dịch chống oxi hóa
+ Được dùng để trộn vào với bê tông móng, sàn, tường, trần và đặc biệt là những nơi có độ ẩm cao và có mùi hôi.

- Sơn
+ Sử dụng sơn dưới sàn nhà tắm, sàn chiếu Tatami, phòng kho, tủ giày, các đồ đạc trong nhà, tường, trần nhà hay thậm chí cả mặt dưới sàn gỗ.
+ Kết quả: Giảm độ ẩm, giảm thiểu nấm mốc, các chất hữu cơ dễ bay hơi và xua đuổi các loại côn trùng có hại.

 
Ngày đăng: 19/05/2015


Bình luận

Tin tiếp theo