Tài khoản:
Mật khẩu
Đăng ký thành viên

dude


Tinh chất Essence

Ngày đăng 04/21/2015 11:24:35 AM - bởi: DatNV


Một vị thiền sư ngồi dưới một tán cây nhìn thấy người đốn củi hàng ngày làm việc cực nhọc để kiếm củi bán lấy tiền. Thiền sư khuyên người đốn củi đi sâu hơn vào trong rừng.

Tò mò, người đốn củi quyết định thử đi sâu hơn. Vô cùng kinh ngạc, người đốn củi đã tìm ra được mỏ vàng và trở nên vô cùng giàu có.
Vài năm sau, vị thiền sư lại khuyên người đốn củi khám phá sâu hơn nữa. Người đốn củi làm theo lợi khuyên và tìm thấy kim cương và vô cùng sung sướng.
Mấy năm sau vị thiền sư lại khuyên người đốn củi đi xa hơn vượt qua cả cánh rừng. Người đốn cui suy nghĩ còn gì mà quí hơn được kim cương và vàng nữa nên cười và bỏ đi. 
Rất nhiều năm sau, người đốn củi trở nên rất tò mò và quyết định làm theo lời vị thiền sư năm xưa. Khi người đốn củi đi vượt qua cánh rừng thì tìm thấy một khu rừng rậm.  Anh ta ngồi xuống một gốc cây và nhắm mắt lại. Anh ta vào sâu trong con người mình. Bất chợt người đốn củi mở mắt và nhận ra những gì bên trong quí giá hơn rất nhiều lần kim cương và vàng.   
 
Khi chúng ta kết nối với tinh chất bên trong, cuộc sống có thể thay đổi từ thách thức sang nuôi dưỡng, cảm giác bị mất phương hướng đến rõ ràng, sợ hãi sang yêu thương, thiếu thốn sang đủ đầy, cảm giác bế tắc sang cởi mở! Một khóa thiền retreat để trải nghiệm từ bên trong vượt trên câu chuyện/giới hạn của bạn. Và để căn chỉnh thân, tâm, cảm xúc và năng lượng với sự nhạy cảm, tình yêu và nhận thức theo hướng cuộc sống mà ta muốn. Một kì tu tập hòa quyện bởi Thiền Tĩnh Lặng, các buổi thiền động và thiền tỉnh thức, với những kỹ năng như múa, cảm nhận và hơi thở cùng với thực phẩm dinh dưỡng giàu năng lượng trong môi trường tươi mới. 
 

Ngày đăng: 21/04/2015


Bình luận

Tin tiếp theo