Tài khoản:
Mật khẩu
Đăng ký thành viên

dude


Tò mò giường nóng Eco

Ngày đăng 05/19/2015 11:00:45 AM - bởi: znv.ThuyPT


Giường nóng Eco là cái gì vậy? Nghe thật kỳ lạ và hẳn bạn sẽ tò mò khi chưa một lần biết đến, nhưng sẽ thực sự hấp dẫn nếu bạn đã một lần sử dụng liệu pháp này.

Tại sao lại gọi là giường nóng Eco? Đó là sản phẩm độc đáo đến từ Nhật Bản, là liệu pháp hữu hiệu tăng cường sức khỏe và chống bệnh tật. Giường nóng Eco được thiết kế với hệ thống làm nóng ngầm đặc biệt của Nhật kết hợp những viên gạch chống oxi hóa. Với nền nhiệt độ 41-43 độ C, độ ẩm xuống tới 20-40%, bạn sẽ thực sự cảm thấy vô cùng dễ chịu khi dùng liệu pháp này. Nghe thì như phương pháp sauna xông hơi, nhưng không phải vậy, bởi nằm giường nóng không hề tạo cảm giác ẩm ướt như sau na. Mặc vào bộ thụng đà yukatas và trải nghiệm trong phòng 40 phút, chỉ bằng việc bạn vã mồ hôi, lần trị liệu của bạn đã hoàn tất.

Khách “Tây” đến Zennova nằm giường nóng

Liệu pháp giường nóng Eco đơn giản vậy nhưng đem lại cho bạn vô vàn tác dụng. Tác dụng rõ rệt nhất là bạn sẽ trở thành một người hoàn toàn mới mẻ: hết stress, mệt mỏi tan biến, thay vào đó là cảm giác sảng khoái, cơ thể như được thanh lọc và gột rửa khỏi sự lo lắng, phiền não. Không những vậy, trị liệu giường nóng Eco theo quá trình liên tục, chất chống oxi hóa dần ngấm sâu vào cơ thể giúp bạn tái tạo da, loại bỏ các độc tố trong cơ thể qua hô hấp và qua da, tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật (huyết áp, tim mạch, dị ứng, xương khớp, xơ vữa động mạch…) hay kỳ diệu hơn nữa là chống lại căn bệnh ung thư một cách hữu hiệu.


Từ trẻ nhỏ đến người già, từ nam nữ thanh niên cho đến các bậc trung lưu, giường nóng Eco đang phục vụ đắc lực cho việc cải thiện sức khỏe của họ. Trung tâm trị liệu sức khỏe thiên nhiên Zennova đã trở thành điểm đến hàng ngày, hàng giờ, trở thành ngôi nhà thứ hai  để mọi người tìm về với sự thư thái và chăm sóc sức khỏe cho bản thân!

Những thông tin trên tôi đã đọc được qua báo chí, giới thiệu về trung tâm trị liệu sức khỏe độc đáo duy nhất tại Hà Nội này, và được cả một số bạn bè giới thiệu khi họ đến dùng liệu pháp tại đây. Bán tín bán nghi, tôi cũng đến thử một lần cho biết, không thể ngờ rằng Zennova lại kỳ diệu đến vậy, đặc biệt là liệu pháp giường nóng Eco. Căn phòng rất đơn giản, chẳng có gì ngoài bốn bức tường và những hàng gạch chống oxi hóa xây rải thành một chiếc giường đơn hình chữ nhật; mỗi phòng có thể là hai, là ba giường để có thể phục vụ cho bạn bè, người thân của tôi đi cùng. Tắm bằng xà phòng chống oxi hóa và thay bộ quần áo thụng đà chuyên biệt, uống thật nhiều nước rồi bước vào nằm xuống ô hình chữ nhật ấy, nóng đến rát lưng, nhưng cuộc chuyện trò với bạn khiến tôi dần quên đi cái nóng, hay bởi cảm giác dễ chịu của chất chống oxi hóa dần lan tỏa mà thời gian 40 phút nằm nhanh chóng trôi qua. Mồ hôi mướt mải cũng là khi tôi thấy sự biến đổi trong tâm trạng và cơ thể mình. Nhẹ bẫng và khoan khoái lạ thường!

Tôi muốn nói nhiều hơn, nói say hơn nhưng chẳng thể diễn tả cho thật đúng, chỉ có thể đến Zennova và cảm nhận, dù một lần thôi để rồi nhớ mãi!


Ngày đăng: 19/05/2015


Bình luận

Tin tiếp theo